Sao Samsung I900 lại nhanh hết pin vậy ?

Em mới mua con SS I900 mới xài thấy Ok nhưng pin mau hết , Hôm bữa do đi xa nên hết pin lúc nào ko hay... về sạc + mở máy lên thì ôi thôi màn hình tối đen, vẫn nghe tiếng nhạc khởi động, vẫn nhận và nghe cuộc gọi được, chỉ là màn hình tối thui. - Nếu để máy đang chạy tháo ngang pin ra rồi gắn lại (làm vài lần) là lại lên hình nhưng nếu ko sử dụng một tí là lại tắt ngủm vẫn nghe gọi OK, bấm kiểu gì nó cũng ko sáng màn hình nên. - Hôm nay em đem máy update bản rom 28014 nhưng vẫn vậy chỉ khá hơn là tháo pin gắn vào 1 lần là lại lên hình, để im ko xài là lại tắt ngúm đèn hình. 1. Ai biết lỗi này khắc phục sao giúp em với. 2. Làm sao up ngược lại về Rom 6.1 trên web Sam sung, Em chạy update nó toàn báo không đúng version.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy mình room 6.1 vất để không đc 3 ngày rồi, thỉnh thoảng có nghe nhạc tý xíu vẫn còn 50% nữa
máy nó tự tắt màn hình khi để lâu là đúng rồi tháo pin khi máy đang chạy cũng có hại nha dễ ngủm lắm
muốn úp ngược room thì tìm trên tinhte đầy đó bạn

mua he
Trả lời 14 năm trước

- Bạn ơi... tắt màn hình khi để lâu nhưng khi bấm nút hoặc chạm vào màn hình nó phải sáng lên... đằng này của mình đã tắt là tắt luôn không có cách nào cho nó sáng lên... kể cả khởi động lại... cách duy nhất để nó sáng lên là tháo pin ngang khi máy đang chạy, làm vài lần hên thì nó lên cho.
- Đang muôn up lại ROM trên web samsung cơ (đang xài rom 6.5) lên SS tải về nó báo ko đúng version...
- Ai giúp em với... chán SS quá rồi.