Điện thoại sao nhanh hết pin vậy nhỉ?

Các bạn ơi! Cho mình hỏi tý! Mình có con SS mà sao trông cũng thích đấy. Thế mà nếu chỉ dùng nghe đài FM hay nghe nhạc tẹt ga là 3 tiếng thì máy báo hết pin. Liệu có vấn đề gì ko nhỉ? Mình có nên đi thay Pin ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nói chung điên thoại bạn bin củng yếu rùi...! thường thì để tiết kiêm bin khi nghe nhạc và FM bạn nên sử dụng tai nghe sẻ kéo giài thời gian sử dụng bin!với bin DT đừng bao giờ để nó hết sạch bin còn khoản 20% sac là vừa...tốt nhất là nên sạc khoảng 7 tiếng,mặc dù báo đầy bin bạn cứ để cho nó sac và nên sạc vào ban đêm khi đi ngủ...như thế bạn sẻ kéo dài dc thời gian sử dung bin... Good luck
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới pin nhanh hết ( Nếu như mức sử dụng của bạn vẫn như thường lệ)

- Chưa tắt hết ứng dụng

- Cài đặt nhiều trường trình

- Cài đặt theme mới (theme có nhiều ứng dụng có hỗ chợ hình anh nhiều mầu sắc sẽ rất tốn pin)

- Nguyên nhân cuối cùng bạn hãy kiểm tra lại cục pin....có thể nó đã đến ngày lão hóa rồi đó..

B T Q
Trả lời 12 năm trước

To nghi hoac la thay pin (Neu cau dung khoang 3 nam)

Bien phap thu 2 la may nen

1.Xạc đầy pin mỗi lần bạn cắm điện thoại vào nạp. Hạn chế tình trạng đang xạc dở thì rút ra rồi sau đó xạc lại, sẽ làm dung lượng pin bị ảnh hưởng nhanh chóng.

2. Tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết. Điều này sẽ giải phóng sức nặng cho pin để tập trung vào các ứng dụng quan trọng và cần nhiều sức mạnh phần cứng hơn khi bạn có việc dùng đến.

3. Tắt chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng và giảm độ sáng màn hình xuống. Đồng thời giảm cả độ sáng nền.

Good luck