Samsung 450i rất nhanh hết pin ?

Chuyện là như thế này:sau khi sạc đầy pin cả ngày trời hôm đó mình dùng ít lắm,tối thì để đó,mai sáng dậy hết pin trong khi mình không mở ứng dụng nào cả,tình trạng này mình bị vài lần,gần đây nhất là tuần trước,lần kia là lúc trước tết.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa gặp lỗi như bạn bao giờ. có thể là lỗi ở pin 2 là ở máy. Lưu ý khi xạc điện thoại , không nên tiếc pin :D người dùng thường có tâm lý là ra ngoài mà dùng về nhà thấy mất vài vạch lại đem cắm, như thế sẽ rất hại pin.Tốt nhất là đợi khi pin hết hẳn rồi hãy xạc. 1 tháng khỏang 2 lần để cho pin cạn sạch, không còn vạch nào thì đem xạc.khi xạc nên để ở nơi thóang mát chút, để lên gối, đêm sẽ để tăng nhiệt ảnh hưởng tới pin. cũng có thể phần cứng của máy có vấn đề hoặc bộ phận xạc thông báo pin sai ( chưa đầy vẫn báo đầy ).Bạn có thể đem đi bảo hành đẻ kiểm tra lại, không nên để quá lâu nhé.