Sao Samsung i450 rất nhanh hết pin ?

MÌNH CÓ CON MÁY SS I450.TỰ NHIÊN HAO PIN RẤT NHANH CHỈ TRONG NGÀY KHI MANG RA QUÁN THÌ HỌ BẢO LÀ ĂN NGUỒN ĐỂ SỬA.RỒI SAU ĐÓ HỌ BẢO CHẾT CÔNG SUẤT PHẢI CHỜ BAO GIỜ CÓ CON CÔNG SUẤT GIỐNG THẾ MỚI SỬA ĐƯỢC. ANH EM CAO THỦ NÀO BIẾT XIN GIÚP CHO .THANKS NHIỀU NHIỀU.(AH EM MANG ĐẾN CARE SS THÌ HỌ BẢO MAIN EM BI THỐI KHÔNG SỬA ĐC.BUỒN THẾ MÀ EM ĐÃ SỬA HAY RƠI NƯỚC BAO GIỜ ĐÂU CHỨ)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sax. Cái này thì bạn nghĩ lại xem có đến những nơi nào nhiều hơi nước ko? Lỡ nó bị ẩm, mốc meo mà ko hay. Con i450 của mình thì "ăn" bụi kinh quá. Mình ko bjk phải làm sao. Tìm hiểu thì có lẽ nó bị bụi bám vào màn hình thông qua cái lỗ hình vuông có dây cáp màn hình thông ra thân máy ở dưới nắp trượt. Chán thật !
Hoang Thanh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng có một con như này màu trắng. Cũng thấy nó nhanh hết pin. Chỉ dùng được một ngày là lại phải sạc. Chưa mang đi sửa nên cũng chẳng biết là tại làm sao. Mình cứ nghĩ là tại Pin dùng lâu rồi nên vậy. Chắc phải mang đi kiểm tra xem tại làm sao. hjhj