Samsung Galaxy S nhanh hết pin vì sao ?

Các bạn có kinh nghiệm vụ này ko, máy minh mới mua, dùng 1 ngày là hết pin ah, bất tiện quá, biết thế này ko mua roi, huhu

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Hi,
Để sử dụng pin hiệu quả bạn thực hiện theo các bước sau:
1. Cập nhật fimware lên bản 2.2.1
2. Tắt hết các chương trình không sử dụng (dùng Task Menager)
3. Vào quản lý các ứng dụng (ứng dụng/quản lý các ứng dụng - chương trình chạy) gỡ bỏ hoặc tắt các ứng dụng, chương trình không sử dụng hoặc ít dùng.
4. Thiết lập mạng ở GSM (nếu không dùng 3G)
5. Tẳt chế độ: Bật dữ liệu truy cập qua mạng điện thoại, tắt GPS (nếu không dùng)...

Em nó của mình khi chưa thực hiện các bước trên cũng chỉ dùng được cỡ 1,5 ngày là hết veo. Nhưng sau khi thực hiện các bước trên thì em nó có thể dùng từ 2,5-3 ngày (Nghe gọi ~40' + Wifi ~ 40' + GPS ~10' + games ~ 20'...

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Dòng galaxy s pin trâu lắm đấy. Vụ pin sử dụng lâu hay ngắn còn tùy vào mức độ sử dụng or phải tìm 1 rom ngon trâu.
Bạn sử dụng tần xuất ntn mà pin chỉ đuợc 1 ngày. Nếu chơi games liên tục thì potay cho tất cả dòng smartphon, cầm cự 1 ngày là quá đủ. Còn nếu chỉ nghe gọi & lướt web thỉnh thoảng thì có thể lên 1,5 - 2 ngày.
Mức trung hình: nếu để stanby với gsm only thì 1h=1%, còn để qua đêm thì có thể ko mất %, or 1-2%. Như vậy thì bạn có thể đánh giá về máy của mình.
Mình thì xài tẹt ga 1 ngày tối đi ngủ cắm xạc, mai lại full cứ thế.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các bạn thử UpRom lên 2.3 đi. Mình đang xài ROM Continuum 5.4.1 kèm Talon kernel 1.7 Test 15. Có thể nói là thời lượng sử dụng pin hơn hẳn Froyo và Eclair: dùng bình thường (wifi một vài tiếng, nghe nhạc sơ sơ, nghe gọi) thì pin được khoảng 2 ngày. Nhìn chung thì có nhiều người report lại là ROM này sử dụng pin rất tốt