Sony K850i lại có bệnh mọi người vào giúp em với ?

Tình hình là không hiểu cái kiểu rì... dao này dùng máy cứ ấn phím 3 ; C ; hoặc để nhẹ tay lên phím chọn của cảm ứng ( nói chung là dọc từ phím cảm ứng phải đến phím số 3 ) thì màn hình cứ chập trờn sáng loá lên rồi lại sáng bt... cứ liên tục vậy... đôi lúc chạm vào màn hình cũng chớp loá sáng lên... híc.... có khi là chả chạm vào màn hình cũng chớp loá liên tục.. hồi đầu thì nhắn tin thi thoảng bị, em tưởng lỗi FW nên flash lại cũng vẫn vậy... khởi động máy cũng vẫn vậy... để chế độ màn hình 100% hay 50% cũng vẫn bị chớp loá sáng lên như thế... bây giờ tình trạng em nó là đang liên tục chớp roài híc híc. không biết bệnh này thế nào... mong mọi người chỉ giúp để mai thao máy ra xem sét... híc lo quá đi mất... à anh thanhcong_to đi lại dây cáp cho con này roài... anh có biết cái bệnh này không ạ... máy em mua của bác thome cầu tó mấy tháng trước... híc híc mong các bác giúp em cái... không lại hết niềm đam mê... híc híc...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác ơi con này tỉ lể dính vấn đề về cáp rất cao bác đem ra tiệm xem sao. bấm vô mà màn hình chập chởn là gần die cáp rồi.Xin chia bùn với bác