Mọi người vào giúp em xem iphone4 của em nó làm sao với?

Em mới mua 1 chiếc iphone4 bản lock của Pháp hôm qua, tuần 28, FW: 4.0.1 đã unlock và jailbreak. Lúc mua em thay sim nghe gọi bình thường ứng dụng cài sẵn trên máy khoảng 20game đều dùng bình thường ( em mua lại của người dùng ). Em về thì do ko biết về iphone4 trước dùng 3Gs, em cắm máy qua itunes để cài game nhưng thấy ko cài được và xóa cũng ko được hôm nay em mới biết là phải sử dụng qua cydia chứ ko dùng qua itunes đc. Em để máy đến sáng hôm sau ngủ dậy thấy không có sóng ko gọi điên được, reset network thì máy có mấy vạch rồi lại mất không gọi được , thỉnh thoảng có vạch sóng nhưng cũng ko gọi được. Em mang ra khỏi phòng thì lúc gọi đc lúc không, đến bây giờ sóng lúc căng đét luôn cũng ko gọi được ( mình ấn gọi nó cứ hiện số gọi nhưng chẳng có tín hiệu hay báo j cả cứ thế chán thì nó báo call fail). Ứng dụng trò chơi cũng vậy 20game thì khoảng 3 game vào chơi đc, còn lại cứ click vào thì ko hiện ra cái j cả ( hôm qua thì em chơi bình thường chỉ 1 hay 2 trò ko chơi đc) em nghĩ hay lúc em cắm vào itunes nó bị làm sao. Chiều mang ra apple cafe ở Ngọc khánh họ bảo máy ko sao có lẽ tại sim điện thoại, họ bảo mua sim mạng khác xem ( trước em dùng sim này cho con ip4 bản quốc tế của chị em ko sao cả). Em quên ko hỏi ứng dụng game ko chơi đc ( vì mừng quá nghĩ ko phải tại máy, nhưng em vẫn chưa mua sim khác dùng thử). Giờ máy em vạch sóng đầy cũng ko gọi được, lúc chiều còn bập bõm gọi được. Mọi người ai biết thì bảo em xem máy em bị làm sao. Em cảm ơn nhiều lắm! mua cái máy 1 đống tiền giờ lo quá!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thay sim khác vào sử dụng xem sao rất có thể là do sim
máy bạn có thể lên fw 4.1 bằng cách không nâng bb để tiến hành jb và unlock
các app bạn cài từ cydia thì phải tương thích với fw 4.x thì mới chạy được trên ip bạn ah.
bạn vào cydia cai appsyns 4.x để sử dụng cho fw 4.x

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1. Do lỗi khi bạn cắm vô iTunes đấy vì bạn ko có cái Acc đã mua những App mà ngoài hàng cài cho bạn nên bị lỗi đó - còn icon nhưng ko xài được, nhấp vào là out
2. Bạn thử đăng ký 3G rồi vào Settings/General/Network/Enable 3G chọn On xem sao

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử đổi 1 sim khác gắn vào thử xem sao, nếu vẫn còn bị thì do máy bạn bị lỗi. Với lại bạn cũng cần lưu ý ip 4 hay bị lỗi tuột sóng khi người dùng chạm vào bên hông máy đó. Bạn thử lại xem sao nha . Còn về các game của bạn chơi k được là do bị lỗi game rồi nên dù icon vẫn còn nhưng máy k chạy được ứng dụng của game đó thì sao bạn chơi được,bạn xóa hết đi và cài lại,nếu game nào cài từ cydia thì vào đó xóa,cài bằng itune thì vào itune xóa là xong