Tại sao Sony K850i thỉnh thoảng bị khởi động lại ?

Em đang chơi game thì tự nhiên nó bị khởi động lại có lúc bị tắt. Máy em mới mua. Bệnh thế này là bị gì hả các bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng xài K85 rồi và thấy lỗi ấy có thể là do 1 trong số này nè.
1 là nếu thẻ của bác ko phải thẻ zin thì máy rất hay bị khởi động lại
2 là FW bác flash lại phát xem có ổn ko

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước máy mình cũng hay bị reset nhưng up lên 037 là hết bị nhé. Nhưng 037 không có nhiều patch như 035 nên lại xuóng 035. Gời bán máy rồi

trinhducanh
Trả lời 14 năm trước

mjnh nghj loi do la do nha san xuat may mjnh cung bj vay ko su ly dc hjc