Xin ý kiến về KM900 xách tay?

giá km900 hàng xách tay hiện nay là khoảng 3tr... em chưa dùng kon này bao giờ. thấy thông số kỹ thuật rất " ngon ". nhưng không biết với 3tr nó có thật sự tốt như vậy không??? và em chưa dùng hàng xách tay bao giờ. không biết ntn nữa. mong các bác góp ý giúp đỡ. xin kám ơn!!!
thành viên thứ 8
Trả lời 14 năm trước

xin chào .theo mình thì LG KM900 giá khoảng 3tr cũng là họp lý thôi,vì là hàng xách tay mà không phải chịu thuế

nhưng khi mua bạn len đề phòng hàng nhái xách tay thi` khổ nhe'

(*) Trước khi mua bạn phải kiểm tra IMEI cua máy ,nếu mà khớp với thẻ bảo hành thì hãy vác về nhe'...(nhấn *#06#để kiểm tra IMEI )..nếu máy không co IMEI và không khớp với thẻ bảo hành thì =>hàng củ chuối .