Hỏi về 3GS lock đã up lên OS 4 gốc ?

Cái 3GS của em đã up lên OS4 bằng iTunes rồi mà bây giờ không có Cydia. Hàng từ Úc, nghe bà chị nói là của Virgin nhưng thấy trong máy có icon của optus, không hiểu sao nữa. Bây giờ em pahỉ làm gì để có thể xài được.... Hạ xuống 3.1.3 rồi unlock.... Còn cách nào khác anh chị giúp vui lòng chỉ giúp ạ. Em cám ơn nhiều....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

3GS đã up bản Full iOS 4 thì chỉ có thể "đắp mền" thôi bạn, chờ tôl unlock. Chỉ có 3GS sản xuất tuần dưới 40 là unclok được, cái của bạn chắc chắn là tuần hơn 40 rồi, chia buồn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn tuần 10/2010, cao hơn quy định tuần 40/2009 Bạn chịu khó chờ tool JB FW 4 để Unlock nhé (có tool Unlock roài, nhưng JB mới Unlock được)

@ Lần sau Tiêu đề rõ ràng bạn nhé