Giờ Iphone 3Gs Lock đã cài 4.2 được chưa?

Chào các bác, em chuẩn bị sắm 1 em 3Gs Lock ( ước mơ đời em sắp thành sự thật) Em chưa biết gì về Unlock, chưa biết gì về JB.... Anyway, mua rồi sẽ biết đúng không các bác sẽ học hỏi dần dần! Em muốn hỏi giờ mua, yêu cầu quán cài cho em iOS 4.2 được chưa? Em nghe bảo 4.0 nó hao pin và nặng nề với 3Gs Mong các bác trả lời sớm để em hốt người yêu về nhà Thanks 4 all
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lock chưa nên,bạn dạo 1 vòng trong này tìm hiểu là biết.Sao ko cho ước mơ cao hơn tí,iphone 4 đi.Hồi trước mình cũng rất muốn mua iphone nhưng ghét cái kiểu dáng.Gio iphone 4 làm phẳng,vuông vứt nên đã hốt