Hỏi về các ứng dụng khi cài vào Sony Ericsson F305?

Hồi trước mình xài các ứng dụng như ola, opera mini và socbay media đều hoạt động rất tốt, nhưng bây giờ nó cứ không kết nối vào GPRS mặc dù vẫn vào web bình thường, bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ nhé. Mà còn nữa, dạo này mình cũng hay down các trò chơi và ứng dụng trên trang chủ của mobi và trang getjar.com và sử dụng rất bình thường mà bây giờ khi down lại thì nó kêu ứng dụng ko hoạt động đc là thế nào??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể gần đây bạn có thay đổi SIM không? có thể cấu hình GPRS dành cho các ứng dụng trong máy bị sai lệch. Với máy SE thì cài đặt GPRS để lướt web, tải tin DV khác và cài đặt GPRS kết nối từ các ứng dụng là tách riêng nhau. Bạn thao tác như sau:
Vào Menu => Cài đặt => Kết nối => Cài đặt cho java => Chọn cấu hình GPRS của mạng viễn thông KH đang sử dụng
hoặc vào Cài đặt => Kết nối => Cài đặt internet => Cài đặt cho java => Chọn cấu hình GPRS của mạng viễn thông KH đang sử dụng