Cho em hỏi về cài trình duyệt của Sony Ericsson W395?

SE w395 của em cài trình duyệt openwave mobile,khi nhập các địa chỉ web mới các địa chỉ cũ hiện ra do trùng kí tự với các trang đã từng nhập làm sao xóa các địa chỉ cũ đã nhập đi! Nếu không muốn dùng trình duyệt cũ nữa mà chuyển sang dùng opera mini thì làm sao xóa trình duyệt cũ đi! khi vào web nó cứ hiện trình duyệt cũ hoài
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn nên sài Opera đi, lướt web nhanh ào ào
Nếu máy bạn có Java thì vào đây download cái này về cài đặt :http://www.opera.com/mobile/download/son…

( download trên máy tính cũng đc, sau đó chép vào ĐT rùi cài )
Cài xong mỗi lần duyệt web thì bạn chạy chương trình Opera mà mình đã cài nha. Đừng trình duyệt bằng cái có sẵn trong máy

Thân!