Đánh giá chất lượng chiếc điện thoại sành điệu ME112 của Q- mobile?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
'Dế' sành điệu dành cho giới trẻ

Q-mobile vừa cho ra mắt dòng điện thoại ME112 với bàn phím Qwerty sành điệu, phong cách và giá cả hợp lý.

ME112 là sản phẩm được thiết kế với phong cách trẻ trung và có màu sắc đa dạng, kiểu dáng sành điệu với bàn phím Qwerty. Máy có kích thước 111,5 x 59 x 13 mm.

Chiếc điện thoại di động này đã cài đặt sẵn Skype, Yahoo, MSN, Google Talk và Facebook giúp cho bạn dễ dàng kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Không có camera hỗ trợ cho quay phim và chụp ảnh, nhưng các chức năng nghe nhạc MP3 và nghe đài FM vẫn được hỗ trợ đầy đủ.

Một điểm độc đáo của ME112 là máy có thiết kế đèn pin ngay phần trên thân máy, có tác dụng hỗ trợ bạn trong những lúc cần thiết.

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng, tích hợp 2 khe cắm thẻ nhớ với dung lượng hỗ trợ lên đến 4GB và các tính năng cơ bản như ứng dụng game, kết nối GPRS, trình duyệt WAP 2.0.

Máy có 5 màu khác nhau nhằm giúp các bạn trẻ có thể tự tin thể hiện phong cách của mình với trắng trẻ trung, đỏ tự tin, hồng thời trang, đen sành điệu và vàng cá tính. Máy có giá bán lẻ là 850.000 đồng.

(Theo 60s.com.vn)