Nokia X6 và N97 HD2 nên chọn cái nào???

Tình hình là gần tết mình định rước về 1 trong 3 con này về, mà đang phân vân quá, các bác tư vấn dùng mình, lúc đầu củng tính Iphone 3GS 16g nửa, nhưng thấy Iphone đầy đường, bạn mình ai củng xài Ip hết,nên không mún đụng hàng quá, các bác tư vấn dùm mình hen, thanks nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mọi mặt HD2 đều vượt trội, HD2 là smartphone cảm ứng đa điểm đầu tiên của HTC và sắp tới nó còn được update lên WM7 nữa... còn muốn so sánh thì lên youtube gỏ mấy dòng HTC HD2 vs N97, vs X6 là xong....
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Minh` vote cho Htc Hd2, chip 1ghz ngon hơn e n97 nhiều, coá khoảng 400mhz. mà Hd2 có cảm ứng điện dung, tuơng lai sẽ lên Winmo 7, sẽ là hàng khủng, còn X6 thì chỉ nghe nhạc là ok thôi. mà con Hd có màn hình to nhất đám....