Nên chọn Nokia N97 mini hay Nokia N8 ?

Mọi người ơi cho e hỏi thời điểm hiện tai có nên mua N97mini hok co ai biet N8 bao jo mới ra hok ? và giá cả ? ma e hok biet N97 mini co bi j hok mà dạo này down giá wa T_T và giữa N8 và N97mini thì con gái sai cai nào dep :X thx nhìu lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mấy bác Việt Nam đi mua điện thoại chịu ảnh hưởng tâm lí do dùng nhiều hàng tàu nên ai cũng lo vấn đề "có bị gì không?" rồi "có tốt không? chỉ lo hỏng".
Mình dùng qua rất nhiều đời máy Nokia chưa cái nào phải đem đi sửa. Cứ hàng chính hãng thì không phải suy nghĩ.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần đẹp thì nên "quên" Nokia đi Nếu bạn thích đẹp về thiết kế lẫn chụp ảnh đẹp thì nên tham khảo Japan Mobile Phone Mình cũng thích JMP nhưng do ko có HDH nên mình chưa sờ tới
-> Còn giữa N97 mini & N8 thì N8 ra sau nên nh cái vượt trội hơn & đẳng cấp trên 1 bậc so với N97 mini

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nokia N8 đi bạn, con đó đẳng cấp hơn N97 mini nhiều

Mà phong cách viết chữ này chắc là của 9x nhỉ.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhé.nếu bạn dùng dt thường để nhắn tin thi N97 mini là vượt trội vì có bàn phím truot ngang.con N8 thì chức năng tự sướng cao(camera 12MP).bu lại thì nt hoi vat va(chắc như kiểu 5800).hien tai N97 mini gia ca khá ổn.chức năng hỗ trơ văn phòng khá tốt va theo mình thì khoảng 3,4 năm so nó mới lỗi thời dc bạn ah.cảm ứng của nokia vốn ko ngon bằng iphone nen viec co them bàn phím cơ sẽ giúp bạn dc rat nhieu.mong nhung thông tin tren sẽ hưu ich voi ban.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

N8 theo dự đoán thì giá khoảng 500 usd, theo thông tin thì khỏang tháng 9 mới có. còn N97mini giá hện tại tầm 8chai.Hiện tại nếu so về giá cả với chức năng tính thời trang, cảm ứng cũng như tốc độ xử lý thì với giá đó khó có con nào wa mặt đc N97 mini.
Tùy theo khả năng và có cần gấp nhu cầu sử dụng hay ko, bạn sẽ chọn em nào:
-N8 sẽ là 1 hiện tượng trong khoảng 3,4 tháng nữa. nếu có "đạn " và ko cần gấp thì bạn nên đợi em nó.
-Ngược lại thì nên múc N97 mini, ko cần lăng tăn nữa bạn nhé .
thân!