Nên chọn Nokia N86 hay Nokia N97 mini?

Em đang xài 5730 mà thấy chán quá, định đổi 1 con mới ăn tết mà phân vân ko biết chọn con nào. Thấy con N86 8MP đã quá, đến tiệm sắm thì thấy N97mini giảm còn 9tr9. Các bác tư vấn cho em chọn con nào tốt hơn. Cảm ơn nhiều.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thích cảm ứng , phím qwerty thì N97 mini , thích chụp ảnh , trượt sang trọng thì N86 8MP . ý kiến cá nhân : thích con N86 8MP hơn .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Em thì thấy bác nên bán em 5730 đi rui` sau đó mua 1 em máy ảnh và em 5800 là ok nhất. Vừa có máy ảnh chụp đẹp mà vẫn có điện thoại đầy đủ chức năng dùng!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Thích cảm ứng thì mua con Nokia N900 đi , đỉnh nhất hiện giờ đấy , có người cài 2 hệ điều hành cùng lúc mà nó vẫn chạy phà phà , hoặc mua con Motorola Milestone cũng tốt tương đương .
Dương Quang
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy vào công việc của bạn ra sao , nếu bạn là1 doanh nhân thì mình nghĩ nên xài n97 cho sang 1 chút ^^ còn bạn thik về những yếu tố như chụp hình đẹp góc cạnh thì mình thấy n86 tốt hơn , riêng mình vẫn thích n86 hơn ^^