Q-mobile M45 và Blackberry 8700, chọn cái nào ?

Đang định sắm 1 con BB rẻ rẻ về vọc đây. Thấy bây giờ toàn hàng dựng không hà thì cũng hơi ớn! Dạo 1 vòng thì thấy có con Q-mobile M45 cũng được mọi người khen dữ lắm. Anh em voz có ai xài qua con này chưa vậy ? Nếu đem hàng THAH này ra so với BB8700 hàng dựng thì nó có điểm mạnh, yếu gì ?? Chưa có dùng BB lần nào nên không biết ngoài bàn phím qwerty thì nó có gì nổi bật ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

8700 là 1 trong những con phím qwerty ổn nhất đấy, còn mấy con của khựa mang tiêng qwerty vậy thoi, chứ bấm phím lởm lắm, đc 1 thời gian là tã
hang dựng thì đc cái gia rẻ, chất lượng thì hên xui, mình cung đang xài 1 con 8700 dựng, ngoài việc ko có giải trí +TV ra, thì ko có z để phàn nàn cả

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chọn m45 này bàn phím zở vô cùng.thằng bạn em mới mua được đâu hơn 1 tháng mà đã có hiện tượng tróc sơn phím rùi.
bb8700 nói chung là được đó bác.múc lun đi.
mà không thì cố kiếm thêm mấy củ nữa mà lên con 2rd cho nó ngon lành

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

8830 là dòng CDMA (Sfone đó )
Tuy về VN đã dùng dc GSM nhưng chất lượng thì ko đảm bảo lắm do đã bị can thiệp phần cứng.
Theo mình, bạn nên mua 8700, giá cả hợp lý mà cũng cài dc hầu như đủ các ứng dụng cho bb
1 số địa chỉ tham khảo tại HN
1. Đào Toàn group 144 Triệu Việt Vương
2. BOB mobile (bác này bên US nhưng có cơ sở tại HCM và HN số bao nhiêu Lê Thanh Nghị ý)
3. HN03 (bác này kiếm hơi khó)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đang xài 8700 đây, hàng T-mobile. Đã từng xài khoảng hơn 15 cái nokia từ trắng đen, màu, s40, s60, s60V3 đủ cả nhưng chưa thấy thằng nào sóng mạnh như BB8700. Mình thường xuyên công tác vùng sâu vùng xa mà chưa hề thấy 8700 chổ nào mất sóng (viettel nha).
Chương trình liên quan tới mạng rất nhiều, BB8700 hỗ trợ egde load cực nhanh chứ không như GPRS. Giải trí à, nén được khoảng 10 bàn MP3, cài Xplayer, rổi rải nghe cũng được, nho nhỏ thôi nhưng chấc lượng không tồi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

8700 mà giá 1t7 thì mình nghĩ là dolly thôi, mà đã là dolly thì hên xui nên bạn đừng đòi hỏi gì thêm
1t7 có hàng origin, cứ gạch với các bác ship hàng USA là có (cái này có bảo hành, và nếu như bạn đã tin tưởng thì với giá 1m5 đổ lại thì có thể kiếm 1 em BB8700 ngon lành)