Q-mobile M55, Q-mobile T550 và Q-mobile T630. Nên chọn con nào?

Mình đang phân vân mua 3 con: Q-mobile M55, Q-mobile T550 và Q-mobile T630, ko biết nên chọn con nào, ko biết con nào dùng tốn hơn, bền hơn. Mọi người tư vấn giúp mình với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ah! cái này theo mình nghi là bạn nên không nên chọn cái nào trong 3 cái ấy cả! hãy dùng nokia thì hay hơn!ah!
nếu bạn cữ nhất quyết chọn 1 trong 3 cái trên thì tốt hơn là bạn nên chuẩn bị tiền để mua thêm cái nữa mà của hãng khác ấy để đề phòng!
có dậy thôi ah!chào bạn hẹn gặp lại bạn!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Cái nào cũng đẹp cái nào cũng rẻ. nhưng đẹp+rẻ=ko bền

bỏ thêm chút tiền nữa mua nokia c3 đi bạn ơi. Đừng có ham rẻ rồi sau đi sửa cũng quá tội lại thêm bực mình

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng em Q – Mobile M55, truy cập wifi cũng ổn…nếu không nối mạng thì pin trâu và loa khỏe lắm. Thiết kế máy cũng bình thường nhưng mình kết nó bởi giá rẻ, chức năng cần thiết ổn. Mình thik nghe đài nên thấy máy này cũng tiện, dòng máy này giờ giá cũng rẻ, ở đây chỉ bán giá 1,69tr thôi, bảo hành chính hãng, bên này có lẽ bán rẻ nhất...các bác tham khảo nhé…chúc các bác vui…