Cần trợ giúp về Q-mobile M45 ?

Mình vừa mới mua 1 con Q-mobile M45, bây h mình ko nghe nhạc qua trình nghe nhạc được, danh sách bài hát toàn báo rỗng mặc dù trong thẻ nhớ mình có hơn 500Mb nhạc, vào phần quản lý tập phát lẻ từng bài vẫn ok, ai biết cách sửa chỉ mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này chắc do bác để không đúng thư mục. bác thử chuyển vào my music thử. mấy máy tàu toàn bị vậy, để thư mục khác là không tạo danh sách được:shot: mà con m45 này cũng made in china đấy

mua he
Trả lời 13 năm trước

Vào setting, chỉnh bộ nhớ làm việc là "Memory card". Xong rồi cứ add folder chứa nhạc là dc. Đọc cái này mình nghĩ ngay đến việc bạn vẫn để nguyên thiết lập "Phone memory" nên ko nhận ra dc nhạc thôi.