Q-mobile M45 Bị lỗi?

Q-mobile M45 của em bị một lỗi rất lạ: Tự động chuyển qua chế độ sử dụng tai nghe ngay cả khi ko có tai nghe: thường xuyên và hoàn toàn tự động he he Cho em hỏi thêm: Khi cài đặt Mobi Pocket reader thì không nhận SD: bó tay ko hiểu cách chỉnh, vì mặc định phần mềm là ổ E và một số phần mềm Java khác cũng bị tương tự
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Lỗi chuyển profile thì mình ko biết, và cũng ko gặp trong suốt quá trình sử dụng. Gặp lỗi này chắc bạn chạy lên trung tâm bảo hành xem vấn đề về phần mềm xem sao.

Còn về Pocket Reader thì mình đọc *.prc rất bình thường. Chọn file trên thẻ nhớ để đọc cũng không gặp khó khăn gì. Java của M45 hiện giờ tạm ổn cho dòng fone rẻ tiền rồi đó bạn, đủ sức mạnh để chạy một số thứ hữu ích.

Pexjnh Yeunguoj
Trả lời 10 năm trước

Em đang dùng Q45 koh hiểu sao khi kết nối với pc thì ok khi tháo ra vao (quản lí tệp) chỉ thấy thẻ nhớ koh thấy máy đâu cả và khi vào nhắn tin máy báo (lỗi tệp hệ thống) pro nào gặp lỗi trên chỉ rùm .thank