So sánh giữa 2 điện thoại LG KM900 và LG GC900 ?

Tình hình là em đang có đủ tiền để tậu một trong 2 em này,các anh ai đã sử dụng 1 trong 2 em này rồi thì góp ý dùm em với,em đang phân vân không biết nên chọn con nào trong 2 con này GC900 ngoài chụp hình thì hơn KM900 thì nó còn hơn KM900 ở điểm nào nữa không ạ, và KM900 có cái j hơn GC900 không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

KM900 có bộ nhớ khủng 8GB, có jack 3.5 mm . GC900 thì bộ nhớ 1.5 GB, ko có jack 3.5 mm hay 2.5 mm mà dùng chung cổng kết nối usb (có thể mua dây nối chuyển giắc 3.5mm)
Xem wa topic show hình chụp của GC900 thì màu sắc có phần bị tái so với KM900, nhưng GC900 có nhiều tùy chọn về phần chụp hình, quay camera hơn
KM900 thì phải up fw để sửa đỗi những lỗi thông thường (hành xách tay của các nhà mạng T-mobile, AT&T ... khi up fw sẽ bị lock sim), GC900 thì hem thấy ai nói về điều này.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng Km900 , theo mình kiểu dáng thì GC900 đẹp hơn tí , xem trên youtube thấy giao diện S-class của GC cải tiến thêm tí, GPS thì đã được khắc phục , ko cần phải cạo nắp lưng như KM900 , giá mắc hơn . Tuy nhiên bộ nhớ trong lại chỉ có 1,5gb , kém hơn nhiều so với Km900 8GB . Với những điều mình biết sơ sơ qua thế này thì mình vẫn chọn KM900.