Có ai dùng Desire bị bệnh máy tự restart chưa?

Mình đang định mua máy này, tuy nhiên khi tham khảo trên XDA Developers thì hiện tại trên đó đang có khá nhiều người gặp cái bệnh này. Triệu chứng bệnh là máy cứ tự restart, thường là khi họ chơi game hoặc sử dụng google maps dẫn đường (tức là khi máy phải tải nặng) thì máy nóng và restart, thậm chỉ là sau khi restart có lần còn không khởi động nổi, phải tháo pin ra để máy nguội đi rồi lắp vào thì mới bật lên được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không kill app nó tràn bộ nhớ nên dĩ nhiên nó restart thôi, các máy android đều vậy, nên năng kill app