Có ai bị lỗi này với Milestone chưa?

Do không có nhu cầu nên MS của mình chưa root bao giờ cả, từ lúc mua đến giờ toàn xài FW original (lúc mới mua là 2.0.1 và giờ là 2.1). Sau khi update lên 2.1 tự dưng xảy ra hiện tượng như sau: Cắm tai nghe vào xem video clip offline lẫn online, mỗi lần rút tai nghe ra thì chương trình Music tự động chạy và phát nhạc (mặc dù trước đó đã end task tất cả các chương trình). Mình đã kiểm tra lại rất kỹ trong advance task manager, trước đó chương trình music không hề chạy ngầm. Đã thử khắc phục bằng cách clear cache trong manager application và cài 1 chương trình quản lý nhạc khác là Mixzing. Tuy nhiên hiện tượng trên vẫn xảy ra và lần này cả Mixzing lẫn Music đều tự động chạy. Bạn nào đã gặp trường hợp trên chưa, vui lòng chỉ cho mình cách khắc phục nhé. Mình đã hard reset lại 1 lần rồi nhưng vẫn bị.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do nút play trên tai nghe, rút ra, có thể gây chạm mạch j đó, máy nhận được 1 tín hiệu tương đương với lệnh play