Điện thoại nào dưới 800K mà xài được ?

Bữa nay HN nóng quá làm cái điện thoại nó dở chứng .Sau bao năm chung sống h nó bị yếu ấy ấy nên không đáp ứng được nhu cầu của mình ( pin ý mà ) .Đá lun :brick: Xin ba má được có 800k giờ chẳng biết chọn cái đt nào cho ra hồn .Vẫn biết tiền nào của nấy nhưng tính người tham lam , biết sao được .Yêu cầu là hát được mp3 , pin ổn ổn ,ngoại hình không xấu ,và phím qwenty .Tính chọn em Qmobile ME112 có 650k thôi để tiền ăn quá vặt dù nó không có camera cũng đeck cần .Nhưng trên thị trường thấy còn ktouch nhưng chắc cùi bắp hơn=> không nên để ý .Giờ đang phần vân ME112 và Q218 .Con 218 được cái pin trâu bỏ ( quảng cáo vậy chứ chưa dùng chưa bik) thấy cũng được .Bàn phím thường oke .Các bác thấy có nên mua không ?

ở HN mua ở đâu tốt

à còn cái nữa là hình như mấy cái đt rẻ tiền này không sp java :misdoubt: Không có java thì chạy game vs mấy ứng dụng kiểu như ( ola hay vitalk ) = nt à ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm con blackberry 8830 đi vừa đẹp vừa khỏe
nghe nhạc+javar+os+gps+màn hình to đẹp hơn mấy kon q mobile kia nhiều.
ủng hộ bạn mua mấy kon blackberry trong tầm giá 800k.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi mình thấy BB 8100 ổn đấy,chụp ảnh đep,ngang 2MP
Chất âm từng dc so sánh với sl(tất nhiên thua )
Bass ko nhìu nhưng cũng khá,âm cao tốt,thanh thoát

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình tầm 800k chắc cái 8100 kia ko ổn đâu.800k chắc chỉ kiêm đc cái blackberry 8830 ngon lành thôi mà 8830 ban phím qwerty nhé 8100 chỉ 1/2 qwerty thôi.