Dưới 4 triệu mua được điện thoại nào chạy Android 6.0?

Mình đang tìm một chiếc điện thoại trong tầm giá 4 triệu, chạy Android 6.0, theo các bạn thì mình nên mua điện thoại nào nhỉ?

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Asus ZenFone 2 Laser

Lý do lọt TOP: Do được bán ra sớm hơn hai đại diện bên dưới, nên Asus ZenFone 2 Laser chỉ được cài sẵn Android 5.0 Lollipop khi bán ra. Tuy nhiên, về phía Asus đã xác nhận, ZenFone 2 Laser (ZE500KG, ZE500KL, ZE550KL, ZE551KL, ZE600KL, ZE601KL) sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nội trong Quý 2/2016. Tới lúc đó, phối hợp với chip 4 nhân của Qualcomm và thanh RAM 2 GB thì sự trải nghiệm càng thêm tuyệt vời. Hỗ trợ OTG và Miracast.

Ưu điểm khác: Màn hình HD 5 inch có kính cường lực Gorilla Glass 4 | Camera trước 5 MP + camera sau 8 MP |

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

HTC Desire 630

Lý do lọt TOP: Lợi thế của HTC Desire 630 chính là việc được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow, nhờ đó bạn không phải mất thời gian chờ đợi cập nhật như ở Asus ZenFone 2 Laser. Máy cũng có thanh RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB, đủ để bạn trải nghiệm đa nhiệm và lưu trữ dữ liệu thoải mái hơn.

Ưu điểm khác: Camera trước 5 MP + camera sau 13 MP | Dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 | Hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Audio.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Wiko U Feel

Lý do lọt TOP: Không chỉ được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow, mà Wiko U Feel còn được trang bị thanh RAM lên đến 3 GB, vượt trội hơn cả hai đại diện phía trên.

Ưu điểm khác: Mở khóa bằng vân tay | Camera trước 5 MP + camera sau 13 MP | Hỗ trợ 4G.