Hỏi cách cài đặt GPRS cho Iphone 3G 16GB ?

Em làm đúng thao tác như trên mạng nhưng sao vẫn không được (em dùng sim sv cua vina nên có sẵn,láp sim của thằng ạn vào co GPRs cũng không được (ko hiên lên chữ e trên cùng) Bác naòo biết cách nói giúp em với (tiện thể có phần mềm nào lướt wep,chát=GPRS tren ip nói em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài đặt đúng thông số trong Settings - General - Network - Cellular Data Network chứ VinaPhone: * APN: m3-world * User name: mms * Password: mms Mobifone: * APN: m-wap * Username: mms * Password: mms Viettel: * APN: v-internet * Username: (để trống) * Password: (để trống)
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu không hiện chữ E trên cùng thì bác soạn tin nhắn hủy dịch vụ GPRS sau đó đăng kí lại rồi vào setting set up lại .restart lại máy là ok