Samsung jet bị loạn cảm ứng, làm sao đây?

Tình hình là tự nhiên con jet của em cảm ứng nó bị điên các bác ạ,vd như ấn vào menu thì nó kô thao tao menu mà thao tac lên điểm trên đỏ khoảng nữa màn hình.reset máy xong thì khoảng lệch thấp xuống đc xíu,vd bấm vào nủ # thì ra số 9,chỉnh màn hình lại kô đc,mà nếu có đc thì 1 khoảng tg sao lại bị lại,huhuhu làm sao giờ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử căn lại màn hình xem. Vào Menu=>Phone setting=>Calibration. ấn vào mấy cái dấu tròn để căn chỉnh lại màn hìh.