Tại sao Samsung T919 lại bị chết cảm ứng ?

Em vua moi mua con T919 thi cam ug cua no da tit ngay chi sau 1h. The la fai di doi may khac :(( Cac bro co the cho e biet cac nguyen nhan vi sao ma may ko cam ung dc nua ko. Thx cac pac nhiu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cóa mang máy đi dán bóng kính không vậy? khi dán bóng kính rất dễ bị hỏng cảm ứng do quá trình hơ lửa đó ngoài ra còn có thể do máy cùi quá nên hỏng may cho bạn đó mới mua thế nên đc đổi máy mới còn gì?[:D]
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Em phải test máy cẩn thận nha, cái miếng dán trên màn hình máy lúc mua là để bảo vệ màn hình khỏi bị trầy, trên miếng đó nó có in giải thích thanh Wiget giao diện Touch Wiz, em tháo ra ko sao đâu. Sau khi mua máy, vô mấy siêu thị di động mua cái dán màn hình cảm ứng (nhớ là cái đó chỉ dành riêng cho dòng mày cảm ứng thôi). Giá khoảng 40k, có thể nhờ người ta dán ở đó luôn nếu ko biết cách dán.