Hỏi về tap start và tap x cho HTC HD2 ?

Các bác cho em hỏi. làm thế nào để chuyển tap start và tap x xuống bên dưới vậy. hic hic. tay thì bé, màn hình thì to. nhiều lúc ko dùng đc 1 tay. bác nào biết thì giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn là T-mobile thì phải cẩn thận khi up rom đó,tốt nhất là không nên up nêu không có người có kinh nghiệm chỉ dẫn,mình thấy nhiều bạn chết con T-mobile rồi nên cũng thấy xót thay cho các bạn ấy,nếu dùng hd2 thường thì up vô tư,mình biết bản rom cook rất tốt,dùng 2 tháng rồi vẫn chẳng muốn thay