Hỏi về phần mềm Owner cho máy HTC HD2 ?

Em vừa tậu con HD2 mun' tìm phần owner của máy mà chẳng bjt' nó ở chỗ nào.pac' nào bjt' xin chỉ giáo giúp.e đang dùng 1 số pm dk bàng owner. thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác pick vào Phone -> All people -> Me (My contact cart) rồi điền thông tin vào phần First đó, thế là nó hiểu đó là Owner name

Ở 1 số ROM sẽ hỗ trợ hiển thị owner name trong mục SettingmenuAll setting Owner Infomation

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào setting/today/chuyển qua tab Items, sau đó trong phần checked items appear on the Today screen bạn bỏ chọn tất cả sau đó chọn vào tab Owner Info/ok
Thoát ra màn hình home la nó sẽ hiển thị thôi.