HTC HD2 hay lỗi mạng có đúng ko?

Số là em rất ư là mê con HD2 này. Hôm trước có nhờ ông anh đi mua ở TP HCM, nhưng ra tới cửa hàng thì nghe các bác bán hàng bảo con HD2 này bị lỗi về mạng! Nghĩa là có khi mất sóng hay sóng đầy thì cũng không gọi được! Bác bán hàng còn bảo hàng xách tay hay chính hãng cũng thế! Em lại là dân hay đi xa! Có bác nào xài qua HD2 này rồi thì tư vấn giúp em với! Đa tạ các bác nhìu lắm lắm!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
HD2 ngon lành Nếu mua hàng chính hãng bảo hành 12 tháng thì bạn cứ yên tâm nếu đã thích HD2. Về khả năng truy cập internet, HD2 vào nhóm đỉnh nhất hiện nay, nhanh hơn Iphone 3Gs, vì chip 1Ghz so với 600 Mhz của Iphone. Chỉ cần gõ địa chỉ phát vào ngay trang web nếu bạn đã đăng ký GPRS hoặc có sóng wifi. Về nghe gọi như điện thoại bình thường, chất lượng cũng tốt, âm thanh trong rõ như hàng Sony Ericson. Túm lại về cả giải trí lẫn công việc, HTC Hd2 (leo) hiện nay vào hàng đỉnh. Chẳng hiểu ban nghe cửa hàng nào tư vấn như vậy thì cũng không nên mua hàng ở cửa hàng đó nữa, họ định bán điện thoại gì vậy:)
pq
Trả lời 14 năm trước
HD2 Ok Bạn cứ yên tâm HD2 xài ok lắm, mình đang dùng thấy không bị lỗi gì cả, chỉ có 1 vấn đề là có 1 số chương trình trước không chạy được trên HD2, nhưng vấn đề đó cũng rất ít gặp. Mua HD2 ngay đi.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
HD2 ok lắm Mấy ông đấy làm sao í chứ, mình dùng vinaphone 3g bình thường luôn, sóng khỏe hơn bất kì điện thoại nào í chứ, thua mỗi 1110i :D vấn đề sóng sánh chắc là do up rom thôi, con pro2 cũ của mình cũng thế mà, có bản rom rất ok, có bản rất chán. Chắc là con HD2 mấy ông bán hàng kêu ca làn bản chưa được update sửa lỗi hồng ảnh và 1 số hotfix khác.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng mạng mobifone thì hay bị lỗi với windows mobile Nếu dùng mạng mobifone thì hay bị lỗi với window mobile. Mình đã dùng rất nhiều PDA đều bị lỗi như vậy, thay cả sim mới mà vẫn thế. A e dùng mạng mobifone chịu khó khắc phục thôi. Thực ra thì cũng ko ảnh hưởng lắm vì thỉnh thoảng mới bị lỗi như vậy.