Có nên mua điện thoại Nokia E72 ?

Em mới vừa tiễn cái nokia 6720 lên đường (hư board sửa không được),em muốn mua máy của nokia hay sony cần các chức năng như wifi,3g, gps, ofice (không có cũng được),nghe, gọi, sms, âm thanh ổn, pin được 3 đến4 ngày. Mong anh chị tư vấn giúp nên mua điện thoại nào, giá em có thể chịu được là dưới 9tr. Cám ơn,nhờ các anh chị xem qua Nokia e72 giúp,được giới thiệu em thấy có vẻ to và không hợp với nữ. Bạn em cũng vừa đưa 1 con đi bảo hành,do không hiển thị sóng.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Mình thấy bạn nên mua điện thoại E72 màu trắng hoặc màu tím đi. Giá cũng nằm trong mức yêu cầu của bạn mà đầy đủ các chức năng. Ngoài ra, màu trắng và màu tím của E72 rất phù hợp với nữ.

Việc bạn của bạn phải mang máy đi bảo hành là chuyện rất bình thường. Vì khi sử dụng một thiết bị điện tử nào đó thì luôn có rủi ro. Có thể do bạn sử dụng ko đúng cách hoặc mua nhầm hàng kém chất lượng.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

    Chọn Nokia C7 e nhé. đây là chức năng của nó nè. giá gần 9 triệu, màn cảm ứng.
    • Màn hình 16 triệu màu, rộng 3.5 inches
    • Máy ảnh 8.0 MP (3264x2448 pixels)
    • Đài FM tích hợp: Có
    • Nghe nhạc: WMA,MP3,eAAC+,WAV
    • Xem Phim: 3GP,MP4,H.263,H.264(MPEG4-AVC)
    • Kết nối 3G HSDPA 10.2 Mbps; HSUPA 2.0 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
    • Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản