Sao Nokia 5233 nghe nhạc rất nhỏ ?

Máy nokia 5233 em mới mua nhưng không hiểu vì sao cắm tai nghe vào nghe nhạc rất nhỏ, em đã khắc phục bằng cách thay tai nghe khác nhưng cũng không cải thiện được là bao. Có ai có phần mềm hay cách nào để giúp tăng âm lượng thì giúp em với. Em xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy 5233 có âm lượng khá lớn mà, có thể là do tập tin nhạc bạn chép vào ^^, nên kt lại, nếu ko thử cài LCG Jukebox thử xem
link http://www.tinhte.vn/threads/269128-...-Repacked-full

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Hiện giờ mình cũng đang dùng con này phải công nhận con máy này tai nhất nhỏ vặn max nghe nhạc dance ko đc bay cho lắm ( nghe = 1 nửa con e63 ) mình đã thử cho phần mềm khác nhưng cũng chả khá hơn là mấy
Nếu bạn muốn nghe to thì mua con tai ipod hoặc con tai phone có volume í như
Hiện mình đang sử dụng tai của ipod bass đập phải gọi là tai zin theo máy phải đi xách dép ) mỗi tội là có ng gọi lại phải rút tai phone ra.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Quả thật tai nghe kèm theo máy chán quá (rất thất vọng) ngày xưa e dùng con corby giá rẻ hơn mà nghe tai nghe khá hay, âm bass đập trắc.