Cho e hỏi sao iphone4 nghe nhạc bằng tai nghe nhỏ vậy ?

Các bác cho e hỏi sao 2G , 3g , 3Gs e đã từng dùng nghe nhạc bằng tai nghe mà để max thì ung tai to lắm, mà sao nghe ip4 chỉ bằng 1/2 e nghe bằng các thế hệ dưới ạ do tai nghe e hay là do máy ip4 nó nghe được nhỏ thế thôi ạ. Loa ngoài vẫn to hơn 3Gs Thank các bác.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Do tai nghe đó bạn, đừng xài loại tai nghe 20k bán ở chợ trời, mình từng xài rùi, nghe bé xíu và âm ko hay. Thế là mình đánh liều vào shop mua cái 150k, về nghe volume 50% thôi mà thủng màng nhĩ luôn

P/S: 1 yếu tố nữa là do bài hát, nên down những bản chất lượng cao 128kbps để hưởng thụ âm nhạc tốt nhất

Thân

le minh duc
Trả lời 12 năm trước

oach con minh` cung bi vay. be' hon 3gs nhieu