Tại sao Samsung Monte có nhạc chuông rất nhỏ ?

Mình không hiểu sao nhạc chuông tin nhắn ss monte của mình rất nhỏ?Trong khi chuông của các dòng khác rất to...có cách nào tăng âm lượng không?.nhiều lúc tin nhắn đến cũng k biết nữa...cường độ rung của máy cũng thấp mặc dù đã chỉnh max...ai giúp mình với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào cài đặt cấu hình và chỉnh tăng âm lượng tin nhắn và rung lên là dc. Chú ý là cài đặt âm cuộc gọi và tin nhắn riêng nhau dó nha.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Phần này thì mặc định, có thể bạn sài chưa quen nên cảm giác nó nhỏ

Menu -> cài đặt -> cấu hình điện thoại -> bình thường >> -> tin nhắn