Tại sao Nokia 5530 có loa nghe rất nhỏ ?

Chào các bạn ,mình thấy phần thảo luận chung N5530 nó dài quá ,mình post câu hỏi ở đó sợ loãng ,mình nhờ một chút ,con N5530 có hiện tượng tự nhiên nghe cuộc gọi đến nhỏ cực kì ,bật loa ngoài thì okay không vấn đề gì ,nhưng để chế độ thường thì nhỏ quá ,mọi chế độ nghe nhạc ,tai nghe đều tốt . Mình đã chỉnh volumne lên hết cỡ vẫn nhỏ ..Hic ....Hic không biết nó làm sao ,bro nào đã từng gặp hiện tượng trên thì giúp mình với ,mình sợ mang Nokia Care nó lâu với lại loằng ngoằng lắm ,máy mình mua đợt đầu .Mình đã reset lại ,thảo thẻ nhớ ,tháo sim ra .Hiện tượng này mới bị mấy ngày nay. Cảm ơn các bạn đã đọc topic này và chỉ giúp mình .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Loa đàm thoại mà nghe nhỏ thì hoặc do bụi rơi vào hay sắp hư -> cần đem máy đi vệ sinh, nếu sắp hư thì thay thế luôn bạn à

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bụi vào hoặc do cách sử dụng đó bạn nên dẫn tới loa hỏng là chuyện thường mà Chị của bạn cẩn thận nên khác.