Màn hình Sony K850i li ti đen như bị bụi ?

Tình hình là bị hư nút chụp hình, bung ra thay vĩ phím, khi lắp lại gặp tình trạng trên, mới đầu 2 chấm bụi, một tí sao li ti li ti đầy màn hình.....tình trạng lâm sàng 98% không phải là dead pixel vì mấy chấm đó không sáng như dead pixel, kích thước lớn hơn đầu kim dài dẹp như bụi..... Anh em có cao kiến nào giúp với....vạn lần thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước mình tháo con Iphone 3G ra tháo tung cả màn hình ra kết quả sau khi lắp vào màn hình cũng bị như thế, đặc biệt là sau đủng 2 ngày các vết đó ngày càng lan rộng và cuối cùng màn hình die đen xì tòan bộ hồi đó mình ngu rứa. phải thay màn hết 3,7 triệu đồng.