Nên mua điện thoại Nokia N70 hay Nokia 6233? Ai dùng rồi cho xin ý kiến?

Ai đã dùng qua N70 và 6233 rồi cho mình hỏi 2 máy này máy nào chụp hình và nghe nhạc tốt hơn?
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Uhm... 6233 chụp hình chậm, nghe nhạc hay hơn N70. Còn N70 thì được cái chơi game sướng hơn.

Cái này còn tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn nữa

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa dùng qua 6233 nhưng mình khuyên bạn nên dùng N70 ME, kiểu dáng rất manly, nghe nhạc rất hay (vì là ME mà), chụp hình ổn, máy dùng hệ điều hành S60v1 nên có nhiều game hay. Còn nếu bạn thích sự ổn định và ngại vọc điện thoại thì chọn 6233 thôi vì con này là S40

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

N70 thì kiểu dáng nó đàn ông hơn . mỗi tội phần mềm chậm .nhưng hiện tại cả 2 chú này đều thuộc dạng sắp hết thời nên bạn hãy chọn 1 vài loại mới ra có lẽ hay hơn