Đánh giá chất lượng Q-mobile M45 và E71 2 sim ?

Tôi thấy chiếc E71 2 sim này rất hấp dẫn nhưng muốn biết thêm về chất lượng của nó có bằng chiếc M45 của Q-mobile hay ko.Được biết M45 cũng do TQ sản xuất.hix.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

E71 là 1 dòng máy ổn định, những dòng khác dù có mới ra thì cũng chỉ đc như thế, hơn ko đáng kể, E71 có tất cả các tính năng cần thiết hiện nay: 3G, wifi, GPS, Hệ điều hành, Bàn phím QWERTY , camera 3.2mp, đèn Flash, chỉ vậy thôi là đã yên tâm dùng ko bao giờ lỗi thời rồi ... có chăng là bạn thích cảm ứng hay bàn phím QWERTY thôi, nếu là mình thì chỉ E71 (hoặc E72) và iPhone thôi, vì 1 cái QWERTY chuẩn, 1 cái cảm ứng chuẩn, cái nào cũng ok!

Ko nên mua Q-mobile M45, đt này ko thể sánh đc với Nokia E71, Bạn nhìn giá của 2 đt bạn biết mà.

Phạm Văn Hải check gia
Trả lời 13 năm trước

e71 trung quoc 2 sim la loai may co gia ca cuc ki hop li, co day du nhung chuc nang co ban ma nhung may khac =tien ma chuc nang chua chac da bang. con ve chat luong cung tuong doi tot ko nhung the co rat nhieu mau cho ban lua chon. khi mua e71 ban nen mua 1 qua pin tot, ban se dung dc 5 ngay day. hi.....con m45 thi hang trung quoc hien dang het hang nen minh tam thoi ko so sanh. chuc ban tim dc may ung y..... ah quen, e71 bay gio ra loai 2sim-ti vi-wifi- cau hinh cao pan mem rat dep ban hay tham khao nhe. by buy