Có nên mua điện thoại Iphone 2G 8G không ?

Các bro cho hỏi thời điểm này mua iphone 2G có được không, mình cầm 2G thấy đầm tay hơn 3G, không biết 2G dùng thế nào có ổn không ạ, mong các bác tư vấn, thanks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2G bây giờ mua dễ trúng quả lừa lắm ah, mua 3gs xài cho sướng bạn ah, tốc độ khỏi chê.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Dùng 2G ổn định lắm,bạn cứ mua 2G dùng đi.Nếu kết nối Internet thì chắc chắn là chậm hơn 3G rồi .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Máy 2G - tốc độ xử lý chậm hơn 3G và 3Gs là điều tất nhiên, nhưng nếu bạn sử dụng bình thường thì khó lòng nhận biết đc chính xác về tốc độ của cả 3 máy 2G - 3G - 3Gs ( ngoại trừ khi duyệt web + chơi games ~> Không đáng kể ). Nếu không mang tốc độ ra so sánh thì 2G lại mang trên mình bộ vỏ kim loại, tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng ( Tớ thích cái này )
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
mình nhớ không nhầm là Pin 2G liền máy (xạc được khaong 100k lần) ra được 4 năm rồi nhỉ --> lần sạc cũng chưa nhiều , nhưng lơ gặp phải con pin đểu thì [:(]