Hỏi về camera trên máy Samsung F480 ?

Tình hình là em vừa mua 1 con Sámung F480, máy ảnh 5Mpx ( 2560 x 1920) mà về chụp ảnh không = con 2Mpx cua Nokia. lúc bất máy ảnh lên rất nét nhưng lúc chụp xong rồi xử lý thì nó bị nhòe như là mình phóng to ảnh lên rồi nó bị rạn hình ấy mặc dù em đã cố gắng khắc phục nhưng đâu vẫn vào đấy. kính mong các pro giải quyết giùm em con này phát. À mà em mua hàng xách tay o việt nam với giá 2500k em nghĩ con này thuộc hàng tàu rồi. imei đây các bác check hộ em 3. em đang nản qua
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mặc dù là 5.0 tuy nhiên ko thể so sánh cái ống kính điện thoại vs ống kính camera pro được, thêm nữa 5.0m chỉ là số điểm ảnh thôi, chất lượng ảnh đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa bác ạ vì ko có AutoFocus nên khi chụp chịu khó giữ chắc tay nhé
Giá đó thì máy dựng rồi, check làm j nữa

mua he
Trả lời 14 năm trước

Sao lại thế nhỉ? Em cũng đang dùng SGH F480 nè. Chụp ảnh nét lắm mà. Hình đẹp luôn y như camera 5.0MG của Nokia N97 luôn (Tại so sánh với máy của ông xã em)