Cho em hỏi về lỗi camera trên máy SonyEricsson W700i?

Các bác cho mình hỏi con SE W700i của mình khi bật camera cứ hiện thông báo: "Open the lens cover (trong khi mình đã mở nắp camera)". Lỗi vậy là gì vậy các bác? Thanks so much!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tháo vỏ máy ra, coi thử cái công tắc chỗ ống kính có bị kẹt hoặc hư không? Cái công tắc khi gạt miếng che ống kính lên thì nó bật, khi gạt xuống thì nó tắt ấy...

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Tháo vỏ máy ra, coi thử cái công tắc chỗ ống kính có bị kẹt hoặc hư không? Cái công tắc khi gạt miếng che ống kính lên thì nó bật, khi gạt xuống thì nó tắt ấy...