Hỏi về cách xóa trang Widget trên máy Samsung ?

Các pác cho e hỏi làm cách nào để xóa bớt các trang cài widget nhỉ. Em ngồi mở lung tung bây giờ hơn 10 trang rồi k biết cách nào để xóa đi.
Thank các pác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cách thêm hoặc xoá Widget và home screen trên samsung wave

Có một số điều có thể bạn không biết khi lần đầu tiên sử samsung wave.Đó chính là làm cách nào để thêm hoặc xoá Widget và home screens.Thường thì sẽ có 3 mẫu có sẵn để cho bạn lựa chọn.

Click here to enlarge

Để đi vào Widget Editing Mode bạn phải nhấn vào nút Widget ở góc trên bên trái. Bạn sẽ nhìn thấy một thanh cuộn xuất hiện bên dưới hiển thị cho bạn những widget được cài đặt trên thiết bị của bạn

Click here to enlarge

Để đặt một widget trên màn hình cụ thể, dùng ngón tay của bạn kéo và đặt nó ở nơi bạn muốn đặt. Để loại bỏ một widget báo chí và giữ nó cho đến khi một biên giới màu vàng xuất hiện xung quanh nó, sau đó kéo nó trở lại vào thanh của các widget có sẵn.

Click here to enlarge

Bạn có thể nhận thấy rằng một số widget có dấu hiệu dừng lại màu đỏ (hoặcdấu trừ) vào góc trên bên phải của họ. Đó là những widget mà bạn đã cài đặt từ Samsung apps store. Nếu bạn bấm vào dấu hiệu dừng lại, bạn sẽ có thể bỏ cài đặt các widget từ thiết bị của bạn. vật dụng cài đặt sẵn không thể được loại bỏ.

Click here to enlarge

Một điều cần lưu ý là bạn chỉ có thể sử dụng một widget một lần trên một màn hình - tức là bạn không thể đặt các widget cùng nhiều lần trên màn hình chủ khác nhau. widget A chỉ được sử dụng một lần. Khi bạn làm xong bạn có thể nhấp lại vào nút ở góc trên bên trái: "Done". trước khi bạn làm điều đó,hãy chọn chế độ home screen editing mode. Để làm điều đó, chỉ cần để điện thoại của bạn vào chế độ phong cảnh.

Click here to enlarge

Tại đây bạn có thể di chuyển và thêm home screen mới (lên đến 10). Bạn cũng có thể loại bỏ các home screen mà không có bất kỳ widget trên chúng - chỉ cần nhấp vào các dấu hiệu dừng lại trên các góc trên bên phải của home screen. Khi bạn làm xong, hãy quay trở lại chế độ portrait và nhấp chuột vào "Done".

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi hình nền của màn hình chủ của bạn vào Settings. Đơn giản chỉ cần cho vào Menu -> Settings -> Display and light .

Click here to enlarge

Nguồn :http://samsungbada.vn
Khánh Công
Trả lời 8 năm trước

Ta cũng ko bik xóa nữa này đâu cái đàu luôn á