Hỏi về camera của máy Samsung F480 ?

Các bạn giúp mình với. Máy ảnh của F480 trong lúc chụp thì rất nét nhưng khi nó xử lý ảnh xong lại nhòe xấu lắm không bằng con N73 của em ngày trước. Hay là em mới mua con máy xách tay này của Hồ cẩm đào rồi cũng nên. chưa mua thì em thích mua rồi thì em chỉ thấy được cái mã bên ngoài là đẹp còn đâu vứt xó.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì k phải máy chụp xấu đâu bạn ạ, cái này là lỗi hiển thị thôi, không biết nói sao á, star của mình cũng bị thế, chụp hình đẹp nhưng xử lí xong có vẻ mờ mờ, hok sao hết, cái này cho vô PC là xong hết, ảnh lại đẹp thôi, k có vấn đề gì cở

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

T919 cũng vậy thôi , khi chụp xong nhìn rất đẹp , nhưng khi vào photos coi thì hình mờ đi rất rõ , bỏ vào máy tính cũng ko khả quan hơn là mấy.

bạn phải bật chế đọ chống rung lên.thì hình chụp đẹp nghay

mai nhat tan
Trả lời 14 năm trước

Con Samsung F480 này thì rất đẹp chụp hình cũng nét mà.chắc là khi chụp hình xong thì máy ảnh xử lý chậm mà ban lại di chuyển máy nên hình nhòe bạn ah.bạn thử chụp hình rồi để nguyên xem thế nào nha