Nên chọn Nokia N97 hay HTC HD ?

Chuyện là này mình sắp có chyến trao đổi "hàng", đổi cái n97 lấy cái HTC Touch HD, và mình mún hỏi các bác ý kiến thế nào? có đáng k? mình thì đã có cái SS OmniaHD OS symbian rồi giờ mún thử Windows Mobile thế nào, xài 2 cái symbian thi hơi kì kì, các bác thấy thế nào? cho minh ý kiến nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
WM đi anh, có nhiều cái hay lắm, N97 màu đen thì giống máy tàu lắm, màu trắng thì mau dơ, vả lại đã có samsung HD rồi thì giờ thử nghiệm WM đi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu chưa xài WM thì cứ vào thử nghiệm xem sao, xài 2 em Sym v5 hết thì chẳng thú vị gì.