Flash từ sony K800i lên K810i hay up firmware bằng SEUS?

Em đã chuẩn bị đầy đủ Main và FS của K810i. Trước khi flash cho em hỏi sau khi flash thì khác biệt như thế nào ạh? Nghe nhạc có phải là hay hơn và chụp hình đẹp hơn ko? Em có nghe nói sau khi flash xong thì cái light effect bị vấn đề, em vẫn chưa rành cách khắc phục vụ này như thế nào xin các anh chỉ rõ ạh. Dùng phần mềm gì để bỏ bộ light effect vào system effect? Dùng SEUS up firmware cho K800i thì nghe nhạc bằng tai nghe và chụp hình có hay hơn và đẹp hơn bản cũ ko ạh? Em nghe nói dùng SEUS up firmware thì sẽ lên CID 53 lúc bị hư thi rất khó chữa bệnh hay sao đó. Mong các bro chỉ giùm em. Thân!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Up k8 lên k81 thì cũng không khác nhiều đâu bạn à.Nó chỉ thêm được 1 cái chức năng gì đó của k81 thôi.Còn nghe nhạc hay chụp ảnh thì nó vẫn thế,bởi phần cứng 2 con này giống nhau mà.Còn cách khắc phục cái lỗi light effect khi up lên k81 trong box Tut có,Nếu của bạn là CID 52 thì có thể dùng Far hoặc XS++,nếu là CID 53 thì chỉ có thể dùng Far.Dùng SESU thì nghe nhạc hay chụp hình vẫn thế,nếu bạn muốn nghe nhạc hay chụp hình đẹp hơn có thể mod bộ Acc hay Cam khác.Nếu lên CID 53 thì khi Mod patch có phức tạp hơn CID52,và hiện tại ít phần mềm hỗ trợ MOD patch CID 53.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sau khi flash có thể máy sẽ chạy ổn định hơn bác ạ, nhưng nếu muốn nghe nhạc, chụp hình hay hơn thì phải mod camdriver và accousticdrivers, bác tìm trong box nhé. Link: http://se-cafe.net/forum/forumdisplay.php?f=33
Còn về cái light effects thì ở trong 4r cũng đã có bản fix lỗi cho máy khi up từ k8 lên k81, muốn fix bác dùng Far hoặc XS++ vào thư mục cài đặt rồi bỏ nó vào là ok. Trước khi đó xóa hết các file cũ trong máy. Link: http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=5677
Còn về SEUS thì bác đừng up FW, vì thứ nhất nó chẳng giải quyết được gì, dễ bị lock sim, ra hàng unlock hết 50k, CID 53 rồi thì khó mod máy lắm bác ạ.
Chúc bác may mắn

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Trả lời giùm bạn :
- K800 Flash lên K810 sẽ có thêm chức năng TrackID và đc hỗ trợ rất nhiều patch so với K800 => việc tìm patch và patch sẽ dễ dàng hơn. FW của K800 và K810 ko có sự khác biệt gì về chất lượng camera và acoustic tuy nhiên FW của K81 sẽ khiến pin mau hết hơn FW của K800 một chút (~10%) cái này chắc ko phải vấn đề to tát lắm.
- Nếu máy của bạn là CID52 thì tuyệt đối ko đc update online bằng SESUS vì sẽ khiến máy thành CID53,rất khó để patch,mod và nếu bị lock SIM(hàng xtay) thì chỉ còn nước ra ngoài tiệm để unlock.
- Cái vụ lighteffect thực chất là do bàn phím của K800 khác K810 nên bị vậy,bạn up lighteffect lại là đc.
Chúc bạn thành công.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

_Việc phải làm là các bạn phải có main (file .mbn) của máy mình ,các bạn có thể qua topic yêu cầu main của máy mình (Firmwave xxxx, cid xx)
_Tạo file quick_access....vkp cho main của mình, các bạn down far về giải nén vào thư mục Far Plugins jdflaser 2020_52 , copi main.mbn vào thư mục nay, sau đó kéo thả file main.mbn vào file qamaker.exe nó sẽ tự làm cho bạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng SEUS thì k800 vẫn là k800 chứ không lên k180 đâu bạn àh, muốn lên k810 phải down FW cũa k810 (ví dụ :K810_R8BA024_MAIN_CHINA và FS APAC) rồi dùng PhoneXS hoặc Far manager flash vào thế nó mới trở thành k810 nhé...! vấn đề khi flash lên k810 thì sẽ không sáng bàn phím số nhé, đó là lỗi effect, nhưng trong forum đã có cách khắc phục rồi...!

Lên CID53 thì vẫn ngon chứ không khó sữa cái gì hết, vấn đề khó ở CID53 là patch vì chưa có nhiều patch cho CID53 và cách patch nó vào cũng hơi phứt tạp, nhưng không cần phải patch làm gì vì mod acoustic , camera, và menu là đủ good rồi...!