Thắc mắc về máy Sony W960i ?

Tình hình là hiện tại mình vừa có em W960i này, mê nó lắm từ hồi vừa đọc đc các wang cáo trên Sony. Nhưng mình có chút thắc mắc nhỏ mong đc sự giúp đỡ của mọi người : 1. Mình cần tìm 1 số ứng dụng cho em trai này nhưng lại ko install đc các file .rar, mình phải làm sao đây ? 2. bạn nào có thể share cho mình vài cái themes của máy này đc ko, hình như chỉ sử dụng đc các themes .utz thì phải ? 3. sao mình down game dành cho HDH UIQ3 nhưng ko install đc ? Thiệt là chán Xin cám ơn mọi người rất nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào, mình cũng như bạn nè. Mới tậu M600i nên chuyển từ box N5700 sang đây.
Vài điều trao đổi cùng bạn:
- File rar, zip là file nén, do nén để giảm dung lượng up,down-> phải được xã nén mới dùng được: dùng winzip, winrar nha.
- theme của UIQ 3.0 là đuôi utz, cách install: chép vào thẻ, dùng exploxe view nó -> chọn install - > apply là được àh.
-theme, sotf có c r a c k nha: vào đây: www.dotsis.com
Thân, chúc vui nha
Bonus: *giả lập W960 y chang Iphone luôn nha, xài ngon luôn hơn cái iphone nha. (cài theme vô đó hi hi)
*một vài soft quan trọng phải cài trước tiên: Swiss Mgr Pro(quản lý ram), Mobireader(đọc sách), smartmovie(xem phim:mình chưa cài được, ai biết chỉ với, có sẳn c r a c k luôn nà)
------> Không cài được game: Cũng giống symbian OS 9.1, change ngày thử xem, cài vào là ok. Nếu không cài được nữa thì game này hư rồi hay máy mình bị hư ta hi hi...Có một số game không hỗ trợ bạn ơi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

W960 ứng dụng cài đuôi sis, jar được hết bạn ạ.Nhưng có một vấn đề là khi bạn download files từ trên mạng xuống thì nó ở dạng la RAR nên bạn phải giải nén bằng WINRAR sau đó bạn vào Folder mà bạn vừa mới bung ra bằng WINRAR chọn files co đuôi la JAR hoặc la SIS thì cài vào là chay ngon ơ. W960i dùng cũng OK bạn ah...đầy đủ chức năng như là: WI-FI, Quick OFFICE, PDF, 3G máy đẹp, nghe nhạc thi khỏi bàn....