Nên chọn Samsung Omnia hay Innov8 ?

Tôi đang định rước 1 em Samsung về xài nhưng đang phân vân giữa Omnia và Innov8, ko biết xài loại nào thì phù hợp với con trai hơn và tính năng cũng như chất lượng giữa 2 em này. Bác nào rành về 2 con này xin cho vài ý kiến với nhé. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích máy cảm ứng thì chọn i900 đi. nhưng xét về nhiều mặt thì innov8 nhỉnh hơn. hiển thị 16tr màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. hỗ trợ chơi game 3D máy ảnh 8mpx, có nhiều chế độ chụp ảnh tuỳ chỉnh hơn là i900. Có loa ngoài âm thanh lớn, sở hữu công nghệ Dnse 2.0 của Samsung. Nếu so sánh thì thấy omnia 8/10 innov8 10/10 Chúc bạn sẽ lựa chọn được sp của mình!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang sd innov8.đúng là trông rất nam tính nhưng màn hình of nó dễ in dấu vân tay lắm.cũng hơi khó chịu.chụp ảnh thì rất ok!có một điểm mình vẫn chưa hài lòng là dung lượng pin of nó.nếu bạn nghe gọi nh và thỉnh thoảng nghe nhac chụp hình thì ko đến 2 ngày.lúc trc mình chọn nó vì máy ảnh of innov8 đc đánh giá cao.về điểm này thì đúng là ko có gì để phàn nàn.máy chạy rất mượt.mình xài mấy tháng nay chưa thấy bị treo lần nào cả.nếu bạn là nam mình khuyên bạn nên chọn innov8!