Nên mua Nokia N86 hay Sony Satio ?

Mình đang phân vân giữa 2 chú trên. mình thích nghe nhạc, chụp ảnh, không biết giữa 2 máy trên máy nào nghe nhạc hay và chụp ảnh đẹp hơn. về độ bền thì nokia và sony máy nào có độ bền cao hơn. hình ảnh chụp giữa nokia và sony máy nào đẹp hơn. theo mình biết thì N86 là ống kính góc rộng còn Satio có đèn flash xenon. mình mua máy để sử dụng lâu dài. mong nhận được tư vấn tận tình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Satio đi bạn. chênh lệch giá xa quá mà. với lại SE chụp ảnh tốt hơn, nghe nhạc hay hơn. độ bền thì khỏi nói, mình có con k810 mua từ đầu năm 2007 tới nay vẫn xài vô tư dù đã rớt + ném nhìu lần

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn 1 con kết hợp cả 2 đi:|

Samsung i8910. Con này hợp lý nhất.
chơi cam thì tránh xa SS ra
Chơi sharp đi nghe nhạc,chụp ảnh vô đối luôn .
màn hình của mấy em sharp đẹp mê ly luôn chơi multi đã nhất
cam thì kg đến nỗi tệ đâu như 903sh hay 904sh huyền thoại ấy

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Con i8910 này em thấy kết hợp hài hòa giữa hai con máy bác chủ thớt phân vân:

-HĐH symbian.
- Chụp ảnh độ phân giải cao, quay film hd 720p.
- Màn cảm ứng điện dung.
- .... giá tiền N86< i8910< U1.